Cửa cuốn Tân Uyên Bình DƯơng

Chuyên cung cấp và lắp đặt các loại cửa cuốn tại Tân Uyên Bình Dương

HODO sản xuất và cung cấp các loại cửa cuốn công nghệ mới nhất hiện nay tại Tân Uyên Bình Dương.
Nhà xưởng sản xuất của HODO tại Tân Uyên gần ngã 4 Miếu Ông Cù với các loại Cửa cuốn, cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép
Cửa cuốn của HoDo chạy êm nhẹ, vận hành dễ dàng, đảm bảo các tính năng an toàn như chống xô, chống bậy cửa, tự dừng khi gặp vật cản.
HoDo cung cấp các loại cửa cuốn dân dụng cao cấp cho nhà phố và Biệt thự tại Tân Uyên Bình Dương như cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn song ngang.
Đối với các công trình công nghiệp cho các nhà máy tại KCN Tân Uyên, Nam Tân Uyên thường dùng cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn đài loan, cửa cuốn mắc võngCửa cuốn mắt võng có giá thành thấp.
Cửa cuốn và và cửa nhôm xingfacửa nhựa lõi thép là những dòng cửa mà hiện nay bất kỳ công trình xây dựng nào cũng cần đến tùy theo kiểu kiến mà số lượng cửa cần dùng nhiều hay ít.
Cửa cuốn lắp cho các công trình công nghiệp thường có kích thước lớn do đó rất cần thợ có tay nghề và tâm huyết với nghề để có thể làm cẩn thận và tỉ mỉ đáp ứng chất lượng và độ bền cũng như tính an toàn cho cửa.
HoDo với bề dày kinh nghiệm và phát triển đã đào tạo được đội ngũ tư vấn và khảo sát đo đặc và lắp đặt chuyên nghiệp giúp cho chủ đầu tư và các nhà thầu yên tâm về kỹ thuật, thẩm mỹ và uy tín.
HoDo cung cấp đủ các loại cửa cuốn và cửa đi đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu cửa cho các công trình xây dựng như: Cửa chống cháy, cửa thoát hiểm, cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép, cửa gỗ công nghiệp.
Lựa chọn HoDo là lựa chọn chất lượng và được đảm bảo về giá thành và các chế độ hậu mãi, bảo hành.
Chuyên cửa: www.choncuadep.com
Picture
CÔNG TY TNHH HODO
CHUYÊN CUNG CẤP CỬA CUỐN - CỬA NHÔM XINGFA - CỬA NHỰA LÕI THÉP

Điện thoại: 0913.244.694
Địa chỉ: 77/77A, KP.2, P. BÌNH ĐA, TP. BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

Email : choncuadep@gmail.com / sales@hodo.vn
website: www.choncuadep.com

Comments