Trang chủ‎ > ‎

Nhựa cây nhựa tấm PP POM MC PA PE tại Cần Thơ

Nhựa cây, Nhựa tấm PE, PP, POM, FOAM, MC nhựa PVC tại Cần Thơ

HODO cung cấp đủ các loại nhựa tấm và nhựa cây dòng nhựa công nghiệp cho khu vực tỉnh Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang
Nhựa PE trắng Dùng để gia công chi tiết máy , chi tiết mối hàn dùng trong cơ khí, cắt kích thước nhỏ là băng tải như 80*390*30mm, 80*1200*30mm… cây nhựa trụ PE Trắng dùng đề khoét lỗ gia công tiện chi tiết máy , cây nhựa trụ kích thước tiêu chuẩn 1000mm đường kính  25mm, 30mm, 35mm, 40mm, 45mm, 60mm, 70mm ….150mmdùng để gia công chi tiết máy , chi tiết mối hàn dùng trong cơ khí, cắt kích thước nhỏ là băng tải như 80*390*30mm, 80*1200*30mm…Ngoài ra cây nhựa trụ PE Trắng dùng đề khoét lỗ gia công tiện chi tiết máy , cây nhựa trụ kích thước tiêu chuẩn 1000mm đường kính  25mm, 30mm, 35mm, 40mm, 45mm, 60mm, 70mm ….150mm
nhựa tấm cần thơ
HoDo nhập khẩu nhựa lớn nhất hiện nay chuyên cung cấp các loại nhựa tấm và nhựa cây sản xuất trong nước cùng nhựa công nghiệp nhập khẩu như nhựa PP PE POM MC Bakelite ... Số lượng trong kho tại HCM đủ để cung cấp cho các khu vực.
nhựa pom cần thơ
Một số dòng nhựa tấm PVC, nhựa Foam được ứng dụng làm vách ngăn tấm cách nhiệt, trang trí nội ngoại thất hoặc trong quảng cáo ... Nhựa tấm chuyên dụng làm các loại thớt công nghiệp và các ứng dụng đa dạng trong công nghiệp tùy theo mục đích sử dụng.
Các loại nhựa tấm cứng và không độc hại được sử dụng nhiều trong công nghiệp sản xuất thực phẩm.
nhựa tấm mc cần thơ
Nhựa PE, PP, POM dùng làm thớt nhựa công nghiệp, các vật liệu chịu hóa chất, ứng dụng nhiều trong công nghiệp sản xuất, công nghiệp xử lý hóa chất, may mặc và thực phẩm bên cạnh đó nhựa PU cũng được sử dụng nhiều.
Ngoài ra nhựa tấm có khả năng chịu va đập, chống cháy và chống bể hoàn toàn.
nhựa tấm pp cần thơ
Dòng nhựa cứng Teflon và MC được ứng dụng làm nhông cho các loại máy móc khác nhau. HoDo chuyên cung cấp nhựa cây PVC tại Cần Thơ bap gồm nhựa PE, PP, Foam, PU ... dùng làm các chi tiết cấu thành 1 số sản phẩm trong may mặc, cơ khí chấ tạo máy và nhiều ứng dụng khác.
nhựa cây mc cần thơ
Tên đầy đủ: PolyVinylClorua - Là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp VinylClorua.
Tồn tại ở 2 dạng: Huyền phù (PVC.S - có kích thước hạt lớn 20-150 micron) và Nhũ tương (PVC.E - có độ mịn cao).
PVC bản chất va đập kém, nên để tăng cường tính chất này thường được sử dụng một số hóa chất kỹ thuật với tỉ lệ từ 5% - 15%.
nhựa cây pp cần thơ
Nhựa cây PVC là loại vật liệu có tính cách điện tốt, các vật liệu cách điệu từ PVC thường được sử dụng thêm một số các chất hóa dẻo giúp các sản phẩm này mềm dẻo, dai và dễ gia công hơn.
Mật độ: 1,25-1,46 (g/cm3) - Chìm trong nước
PVC có ở dạng cứng được dùng làm ống dẫn nước, xăng dầu và khí ở nhiệt độ không quá 60o, các thiết bị thông gió, dùng bọc các kim loại làm việc trong môi trường ăn mòn.
Nhựa pu pe pe teflon cần thơ
Cây nhựa tròn PE là loại nhựa được đúc nguyên khối từ nhựa PE nguyên sinh 100% đường kính từ 25mm - 150mm chiều dài tiêu chuẩn là 1200mm được dùng chuyên dụng trong ngành cơ khí công nghiệp .
Kích thước : Có thể cắt và gia công theo theo yêu cầu khách hàng
Đường kính : 25mm - 150mm
Chiều dài tiêu chuẩn : 1000mm
Nguyên liệu : Nhựa PE màu trắng đặc
Cao su chống trơn cần thơ
HoDo còn cung cấp các dòng cao su tấm các loại như cao su chống trơn trượt, cao su xốp silicon, cao su chống rung. HoDo chỉ cung cấp sản phẩm với số nhất định và không nhận gia công.
Màng nhựa pvc cần thơ
Comments