Nhà kính ngoài trời


Nhà kính ngoài trời là kiểu nhà độc đáo và lạ mắt nhưng vô cùng sang trọng và tinh tế. Nhà kính ngoài trời có nhiều hình dáng và kiến trúc khác nhau, cho phép nhà thiết kế được tự do sáng tạo và ra những ý tưởng mới độc và lạ hơn.

Nhà kính ngoài trời

Nhà kính ngoài trời rất tốt cho sức khỏe con người khi hửng thụ được khoang gian thoáng và đón ánh nắng mặt trời. Nhà kính có thể sử dụng trong nhà ở, làm quán cafe, nhà hàng ẩm thực, nhà kính làm triển lãm và trung tâm hội chợ....

Nhà kính ngài trời
Nhà kính ngoài trời mang không gian sống của con người gần gũi với thiên nhiên hơn, nhưng vẫn bảo vệ được con người tránh khỏi các ảnh hưởng xuấ của điều kiện khí hậu.

Nhà kính ngài trời

Nhà Kính ngoài trời có thể xem là một kiểu kiến trúc mới được du nhập về từ phương tây nơi có khí hậu lạnh cần được sưởi ấm và con người gần gũi tự nhiên và ngắm cảnh quan dễ dàng.

Nhà kính ngài trời

Nhà kính ngoài trời thường được thiết kế và sử dụng cho các quán cafe không gian đẹp, nhà vườn có hồ bơi và cây cảnh, biệt thự có không gian đẹp có thể nghỉ dưỡng.

Nhà kính ngài trời

Tùy theo không gian và cảnh quan của vị trí lắp dựng nhà kính mà chúng tôi sẽ ra bản vẽ thiết và phối màu, sử dụng các vật liệu tương đồng mang sự hài hóa, giá trị thẩm mỹ và tinh tế cho toàn bộ kiến trúc tổng hợp.

Nhà kính ngài trời

Nhà kính ngoài trời có thể là quán cafe góc phố, có thể là phòng khách, có thể là phòng ngủ, có thể là nhà tắm cho bể bời, có thể là nhà nghỉ dưỡng ....
Nhà kính ngoài trời là 1 sự đa năng đa dạng về kiến trúc và kiểu dáng.

Nhà kính ngài trời

Nhà kính được lắp dựng nhiều tại các nơi có cảnh quan đẹp và gần gũi tự nhiên để người sử dụng có thể thấy thỏa mãi khi gần gũi với thiên nhiên và nghỉ dưỡng, do đó hiện nay các nhà vườn và khu du lịch sinh thái sử dụng kính rất nhiều trong kiến trúc xây dựng để tăng khả năng quan sát và ánh sáng tự nhiên cho căn nhà.

Nhà kính ngài trời

Chi phí thiết kế và xây dựng nhà kính ngoài trời sẽ rẻ hơn chi phí xây dựng thông thời rất nhiều và thời gian thi công lắp dựng cũng nhanh hơn, tính chất thẩm mỹ  và bảo dưỡng cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Nhà kính ngài trời

Các vật liệu cấu tạo nhà kính ngoài trời được sơn tĩnh điện cao cấp không hoen rỉ, các chi tiết được lắp ráp tinh xảo, vật liệu kính nhiều màu sắc. Giúp giảm chi phí xây dựng, giảm chi phí sơn tường, giảm chi phí cát, gạch...
Nhà kính ngoài trời

Nhà kính ngài trời

Nhà kính đang là 1 trong những kiểu kiến trúc và không gian ưa chuộng cho người sử dụng và ưa thích cho các nhà đầu tư để tiết kiệm vốn và tạo ra được không gian mới mẻ cho người sử dụng.

Nhà kính ngài trời

Nhà kính ngoài trời hoặc kiến trúc đơn giản cũng sẽ tạo nên một điểm nhấn cho không gian sống và căn nhà của bạn. Nhà kính sử dụng kính phản quang để chống nóng hiệu quả.

Nhà kính ngài trời

Nhà kính ngoài trời có thể di chuyển và tháo gỡ lắp đặt lại dễ dàng.

Nhà kính ngài trời