Tủ nhựa làm từ nhựa đặc tại Bình Dương

Tủ bếp nhựa PVC mang kiến trúc sang trọng tới không gian bếp

Tủ bếp nhựa hiện nay trở thành xu hướng mới trong việc thiết kế và trang trí không gian bếp, Tủ nhựa làm cho bếp có nhiều màu sắc và sáng sạch.
Tủ nhựa dễ dàng thiết kế và chia bộ cục tạo điểm nhấn để trang trí các khung của, ô sáng và kệ chén bát.
Trước nay tủ bếp thường được làm bằng gỗ hoặc nhôm ở khu vực bếp dễ bị mục hoặc thấm hút nước, thấm hút dầu ăn và bị ăn mòn bởi các hóa phẩm, gia vị ... làm tủ nhựa có tuổi thọ kém, tủ giữ mùi, khó vệ sinh, màu sắc tối, dễ bị mối mọt hoặc gỗ công nghiệp bị ảnh hưởng bởi độc tố của các hóa chất
Hiện nay HoDo chuyên sản xuất và cung cấp các loại tủ nhựa từ tấm nhựa đặc cao cấp có độ cứng cao làm tủ bếp, tủ kệ trang trí, tủ tường ... đáp ứng được các tiêu chí thẩm mỹ, độ bền, an toàn và thân thiện với con người.
Tủ nhựa làm từ tấm nhựa có độ dày từ 12mm - 15mm - 18mm toàn bộ hệ khung làm bằng nhựa được gia cố cứng chắc và phụ kiện chuẩn kết nối, cánh cửa đóng mở nhẹ nhàng.
Tủ bếp tùy theo các diện tích khác nhau HoDo sẽ cho ra các kiểu dáng thiết kế phù hợp với kiến trúc và không gian khu vực bếp hài hòa với nội thất trong nhà. Bố trí tủ bếp hợp lý và  ngăn chứa và hộc tủ, kệ chén bát hợp lý.
Tủ bếp nhựa  kết hợp với hệ thống điện thông minh sẽ tiện dụng vào buổi tối và sử dụng ánh đèn trang trí tao màu sắc đẹp sáng bếp, tủ nhựa các điện và chống cháy hiệu quả.
Ngoài làm tủ Bếp nhựa hiện nay HoDo còn sản xuất và lắp đặt tủ nhựa cao cấp làm tủ tường để quần áo, tủ túi xách, tủ dày, các khung kệ, vách CNC trang trí.
tủ bếp nhựa biên hòa
Comments